Làm Công ty Môi giới nhà đất có gì hay

Nghề môi giới nhà đất

hay còn được gọi với cái tên thân mật là sale bất động sản, thường bị hiểu nhầm là nghề cò đất. Vì cái nhìn phiến diện đó mà không được nhiều bạn trẻ lựa chọn như IT, ngân hàng, bác sĩ, kỹ sư,…

Có thể bạn chưa biết, nghề môi giới nhà đất là một nghề hay ho, nhiều thử thách, mang đến cho những người làm nghề này những trải nghiệm quý báu về công việc và cuộc sống, đặc biệt dành cho các bạn trẻ đang chập chững bước vào đời.  Vậy CÓ NÊN LÀM MÔI GIỚI BĐS hay không? – LÀM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CÓ GÌ HAY?

Làm Công ty Môi giới nhà đất có gì hay

Muốn giàu phải đến nơi có nhiều tiền

5 Lý do theo đuổi nghề môi giới nhà đất

Thứ nhất:

     Học được lĩnh vực đầu tư bđs mà không mất đồng phí nào. Với nhiều ngành kinh doanh khác đôi khi các bạn phải bỏ ra tương đối vốn, thậm chí tiền tỷ để có vốn làm ăn.

Thứ hai:

    Thời gian làm việc linh hoạt: Các ngành nghề khác đôi khi các bạn bị kiểm soát thời gian như có mặt lúc 7h hoặc 8h sáng, chiều sau 17h phải điểm danh bằng vân tay. Nhưng với lĩnh vực làm sale bất động sản thì các bạn thoải mái về thời gian, tự chủ công việc, thậm chí có việc gia đình, con cái mình bố trí thoải mái.

Thứ Ba:

    Học được nhiều bài học của các nhà đầu tư: Một người đầu tư họ dùng khoản tiền đi mua sản phẩm và bán lại, họ phải chụi rủi do là: Nhỡ may căn nhà đó pháp lý bị làm sao hoặc mãi chưa ra được, thì việc họ bị chôn vốn 1 thời gian dài chắc chắn xảy ra. Còn nghề môi giới bds họ đâu phải bỏ đồng nào ra mà lo kẹt vốn đâu, nhà chưa bán được còn đó, không bán được căn này bán căn khác. Do đó đây là bài học từ tiền của người khác.

Thứ Tư:

    Việc làm bất động sản giúp chúng ta có cơ hội tiếp cận, học hỏi từ rất nhiều người giàu, người có địa vị, có người có nhiều kinh nghiệm mà không phải ngành nào cũng có được (Tư duy, thói quen, kỹ năng, phong cách làm việc của những người thành công). Do đó làm sale bds tăng cơ hội mở rộng mối quan hệ, cơ hội học hỏi.

Thứ Năm:

    Làm nghề bất động sản là con đường rất dễ trở thành ĐẠI GIA bởi: Kinh doanh bds có được thu nhập khủng, một căn nhà bán được cũng vài chục triệu, vài trăm triệu thậm chí cả nửa tỷ, cao hơn cả tỷ đồng. Các bạn thường thấy những môi giới bán nhà lâu năm có xe hơi, nhà lầu, có những người họ có tiền từ nghề cò đất họ lại am hiểu thị trường nên họ đầu tư, lướt sóng…trở thành những người sở hữu nhiều tài sản.

Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản, …

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

---------------------------------

▶ Công Ty Tuấn 123 - Bất Động Sản Tuấn 123

▶ Địa Chỉ: 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10

▶ Trưởng Phòng Nhâ Sự: Vũ Đức Linh

▶ Điện Thoại: 0933 388 138

▶ Email: congtytuan123tuyendung@gmail.com

▶ Website:  https://congtytuan123.com.vn/

Làm Công ty Môi giới nhà đất có gì hay

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhà được xem nhiều nhất
NHÀ PHỐ NỔI BẬT
Tỷ Phú Tiêu Biểu Tại Công Ty Tuấn 123
TUYỂN DỤNG

>> Nhân Sự Cấp Cao

                     

                              

>> Nhân Viên Thư Ký

            

                                   

>> Nhân Viên Marketting

           

                                           

>> Nhân Viên Kinh Doanh

Kết nối với chúng tôi

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH

LIKE - CHIA SẼ - BÌNH LUẬN 

Nhận ký gửi nhà
Đăng ký xem nhà