Nghề môi giới bất động sản đỉnh cao và đẳng cấp

Môi giới nhà đất là nghề “hot” 15 năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường Bất động sản. Khoản thu nhập hấp dẫn từ nghề môi giới bất động sản đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.

Trở thành môi giới bđs chuyên nghiệp là một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai. Mọi người bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bds từ nhiều ngành nghề, vị trí với những lý do khác nhau và mong muốn thay đổi cuộc đời, thay đổi thu nhập.

Nghề môi giới bất động sản đỉnh cao và đẳng cấp

Tiếp cận người giàu - Cơ hội học hỏi và làm giàu

Tuy nhiên, rất nhiều sale bất động sản không vượt qua được hai năm đầu tiên. Mức thu nhập ít ỏi do không có nhiều thương vụ thành công, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng, mệt mỏi… là những yếu tố khiến nhiều người từ bỏ nghề này.

Vậy, làm thế nào để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản giỏi? Làm sao để trở nên giàu có nhờ nghề cò đất? Có nên làm môi giới bđs? Dưới đây là 4 YẾU TỐ bạn cần nhớ khi muốn trở thành TRIỆU PHÚ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

1.  Tư duy lớn với mục tiêu lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao”

Những người đạt thành tích cao đều có điểm chung, đó là họ nỗ lực để tìm câu trả lời cho chữ “Tại sao”. “Nếu bạn biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào? Bạn luôn tìm ra cách làm”

Bên cạnh đó, nếu bạn có những mục tiêu lớn, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến những mục tiêu lớn, ngay cả khi bạn không có dự định đó.

Đối với công việc bất động sản cũng phải có những mục tiêu: Quyết làm giàu, quyết làm bằng được, Làm như thế nào? (cách bán bất động sản? cách tư vấn bất động sản? học đào tạo môi giới bất động sản ở đâu?…

2.  Xây dựng kế hoạch kinh doanh bds không cần vốn và bám sát nó

Sự thành công lâu dài phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng lập được một kế hoạch kinh doanh bds là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, cách tìm kiếm khách hàng bat dong san, tiếp cận các khách hàng như thế nào, cách thức làm ra sao, công việc sale bất động sản là làm những gì.

Bạn cũng đừng quên nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Nếu bạn tin điều gì đó là có thể, thì bạn sẽ có thiên hướng tập trung vào những phương cách có tính xây dựng.

3.   Xây dựng cẩm nang môi giới bất động sản

Hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, cách môi giới nhà đất hiệu quả. Thu thập kinh nghiệm bất động sản bằng cách lắng nghe lời khuyên của những người làm giỏi lâu năm, các nhà đầu tư lớn và đừng quên đọc những cuốn sách hay chứa đựng nhiều tri thức bat đông san.

Một trong những cuốn sách được coi là “kinh thánh” của nghề môi giới bất động sản là cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của tác giả Gary Keller - Ông là một tấm gương điển hình khi đạt được thành công lớn trong lĩnh vực môi giới bđs. Ông đã thành lập công ty bất động sản Keller Williams và dẫn dắt công ty phát triển trở thành thương hiệu số một tại Mỹ.

Trước ông, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng, tăng trưởng đạt đến những thành công vang dội trong môi giới bđs chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm đường hướng phát triển sự nghiệp bền vững và giàu có cho bản thân, đừng bỏ qua cuốn sách vàng này.

Nghề môi giới bất động sản đỉnh cao và đẳng cấp

Rất nhiều trải nghiệm đẳng cấp Môi giới tại Tuấn 123

4.   Ba chữ L trong nghề môi giới bất động sản

Leads: Nguồn khách mua bất động sản

Với môi giới nhà, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Không có nguồn khách nghĩa là không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ để rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận ra là thị trường đã thay đổi và giờ họ không còn đủ nguồn khách nữa.

Listings: Bất động sản cần chào bán

Tìm loại hình bất động sản cần chào bán (bất động sản nhà phố, dự án, đất nền…) là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị với các khách tương ứng. Bạn sẽ chủ động nắm giá  thị trường, bám sát tình hình thị trường mà bạn tập trung. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian và tiền bạc tốt hơn, không phải bị phân tán.

Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì

Nếu tập trung tìm khách và loại hình bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình giải quyết hết việc. Và thế là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:

Ai sẽ làm việc đó? Con người, công ty môi giới bđs uy tín.

Họ sẽ làm như thế nào? – Nhờ vào hệ thống để chuyên nghiệp hóa.

Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ, phương pháp (Hệ thống đào tạo bất động sản, hướng dẫn làm môi giới nhà đất, kinh nghiệm sale bds đúc kết qua nhiều năm…)

“Bạn phải có tầm nhìn và xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng để thực hiện tầm nhìn đó” – Chris Cormack – Triệu phú môi giới bất động sản Ashburn, VA.

Tìm được các cộng sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong làm giàu từ bất động sản

Dấn thân vào làm môi giới bds là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

---------------------------------

Thứ DUY NHẤT chúng tôi muốn ở các bạn là LÒNG TIN về NGHỀ MÔI GIỚI BĐS và cảm nhận được sự chuyên nghiệp – Đẳng cấp của Môi giới Bất động sản – Công ty BĐS Tuấn 123 sẽ giúp các bạn thực hiện các ước mơ.

    Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản, …HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ

>> Đăng ký Ứng Tuyển Chuyên viên Môi giới Bất Động Sản tại đây <<

---------------------------------

▶ Công Ty Tuấn 123 - Bất Động Sản Tuấn 123

▶ Địa Chỉ: 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10

▶ Trưởng Phòng Nhân Sự: Vũ Đức Linh

▶ Điện Thoại: 0933 388 138

▶ Email: congtytuan123tuyendung@gmail.com

▶ Website:  https://congtytuan123.com.vn/

Nghề môi giới bất động sản đỉnh cao và đẳng cấp

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhà được xem nhiều nhất
NHÀ PHỐ NỔI BẬT
Tỷ Phú Tiêu Biểu Tại Công Ty Tuấn 123
TUYỂN DỤNG

>> Nhân Sự Cấp Cao

                     

                              

>> Nhân Viên Thư Ký

            

                                   

>> Nhân Viên Marketting

           

                                           

>> Nhân Viên Kinh Doanh

Kết nối với chúng tôi

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH

LIKE - CHIA SẼ - BÌNH LUẬN 

Nhận ký gửi nhà
Đăng ký xem nhà