Tuyển dụng nhân viên, chuyên viên kinh doanh bđs nhà phố, SHR tại HCM

Tuyển dụng nhân viên, chuyên viên kinh doanh bđs nhà phố, SHR tại HCM

Nhân viên, chuyên viên kinh doanh bđs nhà phố Thổ cư Số 1 Việt Nam - Tuấn 123

Môi giới Bất động sản Thổ cư Số 1 Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Bất động sản Tuấn 123 – Công ty Bất động sản Thổ cư lớn nhất thị trường Hà Nội và HCM đủ trình và đủ tầm để giúp anh/chị bán những căn nhà hoa hồng gấp 3 – 5 lần so với thị trường và được chủ – khách tôn trọng. Chúng tôi là những người đi đầu trong lĩnh vực Môi giới nhà phố kiếm tiền nhiều!

Tuyển dụng nhân viên, chuyên viên kinh doanh bđs nhà phố, SHR tại HCM

Tuấn 123 - Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa - Thu nhập cao – Tương lai của bđs – Tự do thời gian và tài chính nhanh

Chọn ngành nghề ai cũng phải hướng đến nghề Thu nhập cao – Tương lai của xã hội – Tự do thời gian và tài chính. Tại Bất động sản Thổ cư Tuấn 123 hội tụ đủ: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa - Thu nhập cao – Tương lai của xã hội – Tự do thời gian và tài chính nhanh:

* Thiên thời: Thị trường BĐS xưa nay các bạn chỉ thấy bong bóng và sự chững lại của BĐS dự án, chung cư. Trong khi đó BĐS nhà phố đặc biệt trong trung tâm các thành phố lớn như HN và HCM thì chẳng bao giờ giảm hay chững lại, nó cứ tăng vùn vụt do nhu cầu sống và làm việc tại trung tâm đầu não của kinh tế. Cụ thể khi các năm khủng hoảng về tài chính hay CooVy 2019 -2020 rất nhiều ngành nghề suy thoái,  riêng BĐS trên cả thông tin đại chúng và thực tế các nhà đầu tư đang dồn tiền vào Bất động sản bởi BĐS là nơi cất giữ an toàn nhất, mua vào rẻ nhất, chuẩn bị sớm, đón tiền nhiều trong thời gian sau đó.

* Địa lợi: Khu vực hoạt động: HN và HCM nơi mà trung tâm đầu não, trung tâm kinh tế của đất nước – Muốn có tiền phải đến nơi có nhiều tiền. Ngoài ra môi trường làm việc tại BĐS Tuấn 123 chính nhân quân tử, quy trình làm việc chuyên nghiệp, 5000 con người Tuấn 123 phối hợp nhịp nhàng, khớp chuẩn từng bước, đào tạo người mới từ những bước đầu tiên với đầy đủ 3 giáo án bán hàng đỉnh cao, bán hàng tỷ phú, có đầy đủ lý luận, lý thuyết và thực hành – điều mà Việt Nam hiếm có hiện giờ.

* Nhân hòa: Chỉ cần anh/chị muốn làm Bất động sản thổ cư chuyên nghiệp, sẵn sàng học hỏi và hợp tác với Bất động sản Tuấn 123.

* Thu nhập cao: Với cách làm chuyên nghiệp dã vận hành 10 năm nay với mức hoa hồng xứng đáng gấp 3 – 5 lần thị trường thì đã tạo ra hàng nghìn người có thu nhập 300, 500, 1 tỷ, 3 tỷ/năm/người. (đó đã minh chứng cho câu: SỐNG NHỜ LƯƠNG – VƯƠN LÊN TỪ BẤT ĐỘNG SẢN).

* Tự do về thời gian và tài chính nhanh: Làm Môi giới BĐS nhà phố không như các ngành nghề khác phải ngồi văn phòng, phải điểm danh chấm công. Mà thay vào đó là đi cà phê, gặp gỡ những người có nhiều tiền, công việc làm bất kỳ ở đâu chỉ cần có cái điện thoại, ipad…Đặc biệt là chỉ có VÕ MIỆNG mà đem về hoa hồng 50tr, 100tr, thậm chí 500tr, 1 tỷ/sản phẩm.

* Tương lai của Bất động sản và là được đánh giá là nghề cao quý trong xã hội: Môi giới BĐS không chỉ giỏi về thông tin nhà, đất, giá, mà còn giỏi về kiến thức các loại ngành nghề: Luật, ngân hàng, Xây dựng, …Họ giỏi cả về kỹ năng thuyết phục, kỹ năng đàm phán, kỹ năng tâm lý khách hàng…

Với nhân lực 5000 nhân sự HN và HCM hiện tại chưa đủ để khai thác triệt để cơ hội lớn đang tới nên chúng tôi cần tuyển dụng 99 vị trí nhân viên, chuyên viên kinh doanh bđs nhà phố, SHR tại HCM:

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐÂY

---------------------------------

▶ Công Ty Tuấn 123 - Bất Động Sản Tuấn 123

▶ Địa Chỉ: 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10

▶ Trưởng Phòng Nhâ Sự: Vũ Đức Linh

▶ Điện Thoại: 0933 388 138

▶ Email: congtytuan123tuyendung@gmail.com

▶ Website:  https://congtytuan123.com.vn/

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đọc thông tin!

Tuyển dụng nhân viên, chuyên viên kinh doanh bđs nhà phố, SHR tại HCM

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhà được xem nhiều nhất
NHÀ PHỐ NỔI BẬT
Tỷ Phú Tiêu Biểu Tại Công Ty Tuấn 123
TUYỂN DỤNG

>> Nhân Sự Cấp Cao

                     

                              

>> Nhân Viên Thư Ký

            

                                   

>> Nhân Viên Marketting

           

                                           

>> Nhân Viên Kinh Doanh

Kết nối với chúng tôi

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH

LIKE - CHIA SẼ - BÌNH LUẬN 

Nhận ký gửi nhà
Đăng ký xem nhà