Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay

Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay

16h:13 - Thứ bẩy, 7/12/2019

Tham gia việc làm bất động sản của công ty bất động sản Tuấn 123 bạn hoàn toàn có thể sở hữu được nguồn hàng bất động sản phong phú. Tuấn 123 cung cấp nguồn hàng bất động sản đa dạng

Công ty bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng việc làm bất động sản, hỗ trợ về mặt kiến thức và kỹ năng cho nhân viên để có thể gia tăng được tỉ lệ chốt sale thành công. Công ty bất động sản Tuấn 123 là một trong những công ty chuyên tuyển dụng việc làm bất động sản. Với kinh nghiệm 5 năm trong việc hình thành và phát triển, Tuấn 123 luôn khẳng định thương hiệu uy tín của mình trên thị trường. Không chỉ tuyển dụng việc làm bất động sản mà công ty chúng tôi còn môi giới bất động sản, định giá bất động sản và đào tạo chuyên viên môi giới bất động sản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đang tuyển dụng việc làm bất động sản. Nhưng khi gia nhập vào Công ty Tuấn 123 bạn sẽ được hỗ trợ hết mình về mặt kiến thức và kỹ năng để tăng khả năng chốt sale thành công. 

Công ty bất động sản tuấn 123 tuyển dụng

Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay 

  • Môi trường làm việc

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất làm việc của nhân viên. Công ty Tuấn 123 tự hào là một trong những nơi cung cấp môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Công ty bất động sản Tuấn 123 là ngôi nhà chung của rất nhiều người ở nhiều độ tuổi và công việc khác nhau. Điểm duy nhất chung của họ là điều có tinh thần ham học hỏi, tinh thần cầu thị và luôn hết mình trong công việc.

  • Mang lại nguồn thu nhập cao

Tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản tại công ty Tuấn 123 sẽ tạo cơ hội để bạn có thể mang lại nguồn thu nhập cao. Với một căn nhà được bán bạn sẽ được hưởng hoa hồng bằng cả năm lương của người lao động tri thức. Tuy nhiên đối với công ty Tuấn 123 bạn sẽ được liên tục học hỏi và mài dũa kỹ năng. Để 1 năm bạn không phải bán một ngôi nhà mà bán rất nhiều ngôi nhà nhằm tạo được thu nhập đột phá. Ngoài ra công ty của chúng tôi thường tổ chức các buổi hội thảo, hoặc những chương trình giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho người môi giới. Giúp cho bạn có thể trang bị đầy đủ kiến thức để có thể thành công hơn trong nghề nghiệp mà mình đã chọn.

  • Cơ hội tiếp xúc với những người giàu có

Ngành nghề môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề có cơ hội giao lưu với những người giàu có trong xã hội. Việc có cơ hội tiếp xúc với họ sẽ giúp cho bạn có cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân của mình.

  • Tự chủ được thời gian của bản thân

Khi tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản tại công ty Tuấn 123 bạn sẽ có thể lựa làm chủ thời gian của bản thân. Công việc linh hoạt không gò bó về thời gian giúp cho bạn có thể phát huy được sức mạnh của bản thân.

  • Du lịch hàng năm

Công ty bất động sản Tuấn 123 thường tổ chức những chương trình du lịch Hoành tráng với số lượng thành viên lớn nhất. Không chỉ có cơ hội để các thành viên có thể gặp và giao lưu với nhau. Mà nó còn được xem là một trong những phần thưởng đã cho nhân viên cố gắng hơn trong sự nghiệp của mình.

  • Nguồn hàng bất động sản phong phú

Khi tham gia tuyển dụng việc làm bất động sản của công ty bất động sản Tuấn 123 bạn hoàn toàn có thể sở hữu được nguồn hàng bất động sản phong phú. Chúng tôi cung cấp nguồn hàng bất động sản đa dạng từ thổ cư cho đến đất kinh doanh. Đảm bảo tính pháp lý rõ ràng giúp cho nhân viên dễ dàng tiếp cận khách hàng.

  • Cơ hội thăng tiến cao

Khi tham gia vào công ty bất động sản Tuấn 123 nếu như bạn có năng lực thì chúng tôi sẵn sàng đề bạc lên vị trí cao hơn. Giúp cho bạn có cơ hội phát triển bản thân mình tốt hơn. Cũng như tạo điều kiện để bạn có thể đào tạo thế hệ sau phát triển và tiếp nối nghề môi giới bất động sản.

bất động sản tuấn 123 tuyển dụng

Quyền lợi việc làm bất động sản Tuấn 123 như sau

1 - Lương cứng 4.5 triệu/ tháng (không phụ thuộc doanh số) + Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là Môi giới tài năng thực sự.
2 - Được PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm. Chương trình 33 Môi giới tài năng sẽ giúp các bạn vững nghề trong thời gian 3 tháng.
3 - Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 10000 căn nhà toàn Hà Nội được cập nhật thường xuyên, đa dạng với mức hoa hồng cao của Công ty. Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng.
- Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.
5 - Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.
6 - Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.
7 - Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.
8 - Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.

Công ty bất động sản Tuấn 123 luôn tuyển dụng việc làm bất động sản cho những ai đam mê ngành nghề này. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều hơn, rèn rũa bản thân mình tốt hơn. Có được cơ hội để có thể thành công rực rỡ trong ngành môi giới bất động sản.

Xem thêm >>

Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hotline: 0909.09.23.29