Giám đốc Công ty Cổ Phần Tuấn 123 vị Thuyền trưởng Tài ba

Giám đốc Công ty Cổ Phần Tuấn 123 vị Thuyền trưởng Tài ba

12h:55 - Thứ bẩy, 23/11/2019

Giám đốc Công ty Tuấn 123 vị Thuyền trưởng Tài ba bất động sản, Công ty Cổ Phần Tuấn 123 đã được vị Tổng Giám đốc chỉ đào điều hành thành công rực rỡ, Cho đến nay Công ty có trên 2000 kinh doanh

Thưa quý khách Giám đốc Công ty Tuấn 123 hay còn gọi là Giám đốc Công ty Cổ Phần Tuấn 123 đã tổ chức đám cưới 2018 có trụ sở công ty tại Tòa Nhà Văn Phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Với thương hiệu số 1 về bất động sản thổ cư hiện nay bao gồm Hà Nội và Thành Phố Hồ chí Minh. Với một mô hình Văn hóa doanh nghiệp hết sức đặc biệt mà hầu như không nơi nào có cụ thể với cách xưng hô như là Thủ lĩnh TUẤN 123, Tướng quân, Bô lão, Trạng nguyên, Đại bàng, Đối tác, Đặc nhiệm...Trở lại với Công ty Tuấn 123, Giám đốc công ty luôn là người quyết đoán và đã nhận định tiềm năng phát triển của nghề Môi giới cũng như nhận ra những yếu điểm của cách làm cũ khi anh em môi giới làm việc đơn lẻ sẽ không có kết quả. Chính vì vậy Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123 xây dựng một sân chơi để anh chị em môi giới cùng làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn hàng và hướng đến sứ mệnh là trong sạch thị trường Bất động sản, cho đến nay thương hiệu Tuấn 123 đã thành công rực rỡ cả 2 miền Nam Bắc. 

Giám đốc công ty tuấn 123

Công ty Tuấn 123 với Phương châm phát triển

Với phương châm không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng. Năm 2019, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang có những bước đi mới trong việc đầu tư, phát triển Bất động sản tại các vùng kinh tế, các đặc khu kinh tế lớn của cả nước. Đặc biệt, Công ty đang xúc tiến đẩy mạnh dự án “Môi giới Xuyên quốc gia”, nhằm hướng Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp Việt Nam sang thị trường nước ngoài liên kết, phát triển lĩnh vực Bất động sản tại các thành phố lớn Washington, New York, California (Hoa Kỳ), Paris (Pháp), Singapore, Bắc Kinh (Trung Quốc), Mumbai, New Delhi (Ấn Độ)…

Giám đốc tuấn 123 định hướng phát triển

Dịch vụ của Công ty Tuấn 123

Luôn tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với Giáo trình Đào tạo từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao. Năm 2016 Công ty đã cùng Đại học Kinh tế Quốc dân hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo Môi giới Bất động sản mang lại thành công lớn.

Giám đốc tuấn 123

1. Đối với người mua, nhà đầu tư

  • Chia sẻ rõ ràng về tiêu chuẩn bất động sản cần  mua
  • Tài chính, dòng tiền và thời điểm bắt đầu giao dịch
  • Chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc
  • Bảo mật thông tin và luôn luôn như vậy. 

2. Đối với người bán, chủ nhà Ký gửi nhà đất

  • Cung cấp đầy đủ, chính xác hồ sơ pháp lý bất động sản
  • Giá bán và quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch
  • Chủ nhà và khách mua làm việc trực tiếp
  • Nghiêm túc và chuyên nghiệp khi giao dịch.
  • Đào tạo nhà Môi Giới chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Tuấn 123 với Tầm nhìn

Với Tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp tầm vóc trên Thế giới, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của Công ty Bất động sản Tuấn 123. Công ty liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân tài trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, năng động, sáng tạo với lộ trình phát triển rõ ràng mở ra các cơ hội thực sự đột phá đến mỗi thành viên. Thương hiệu Tuấn 123 không những là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Bất động sản Thổ cư mà sẽ là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường lao động. Sự phát triển bền vững của từng nhân sự chính là nền tảng vững chắc để Công ty bước lên một tầm cao mới.

Xem thêm >>

Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hotline: 0909.09.23.29