Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

8h:42 - Thứ năm, 14/11/2019

Dịch vụ ký gửi nhà đất mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng có nhu cầu mua và bán bất động sản. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì chúng ta cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản thời gian gần đây, thì việc sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất mang lại hiệu quả khá cao. Sử dụng dịch vụ này giúp cho người mua và người bán dễ dàng gặp nhau. Phù hợp yêu cầu của người mua lẫn người bán. Dịch vụ ký gửi bất động sản là việc ủy thác tài sản của mình cho một bên thứ ba để mua bán. Sự ủy thác này bị quy định bởi luật thương mại của Việt Nam. Điều này có nghĩa là thông qua một đơn vị trung gian, người bán bất động sản sẽ tìm được người mua bất động sản. Và người hỗ trợ làm cầu nối cho người mua và người bán sẽ được nhận thù lao theo thỏa thuận của hai bên. Do đó, hình thức giải được xem là một hình thức dịch vụ thương mại.

Ký gửi nhà đất

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

Dịch vụ ký gửi nhà đất là một trong những dịch vụ phổ biến trong thị trường bất động sản thời gian gần đây. Tuy nhiên khi chúng ta sử dụng dịch vụ này cũng cần có một số vấn đề lưu ý. Điều này sẽ đảm bảo được lợi ích việc làm cho người ký gửi bất động sản. Khi chúng ta kết hương nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất. Mặc dù đây là một trong những hoạt động được pháp luật bảo vệ. Nhưng chúng ta cũng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng. Và mọi hoạt động giao dịch phải được thiết kế bằng hợp đồng. Có chữ ký rõ ràng giữa hai bên để đảm bảo tính pháp lý rõ ràng. Đồng thời đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi phải đảm bảo những yêu cầu sau đây: 

  • Không nâng, kê giá sai lệch so với giá trị bất động sản đã thỏa thuận ban đầu với người ký gửi. Điều này sẽ giúp cho bất động sản bán ra dễ dàng hơn. Cũng như mang lại lợi ích tốt hơn cho người mua bất động sản. Chỉ nhận ký gửi những bất động sản đảm bảo tính hợp pháp và đầy đủ giấy tờ.
  • Không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về mặt pháp lý. Vì điều này là vi phạm pháp luật và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người mua.Trực tiếp thực hiện các giao dịch không thông qua cứ gửi hoặc mua bán trung gian một lần nữa.

ký gửi nhà đất tuấn 123

Ký gửi nhà đất Những thủ tục khi sử dụng dịch vụ

  1. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất là sẽ có quy định về thủ tục riêng biệt. Tuy nhiên nhìn chung họ sẽ có một vài thủ tục giống nhau. Giấy yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản định bán. Người ký gửi bất động sản cần phải chuẩn bị những giấy tờ pháp lý liên quan đến bất động sản. Những giấy tờ này bao gồm sổ đỏ, giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu...Quý khách hàng cũng cần lưu ý người thực hiện dịch vụ ký gửi phải là người đứng tên trên bất động sản. Thường thì đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số loại giấy tờ photo hoặc scan gửi qua mail. Ngoài ra người bán phải cung cấp một số thông tin cần thiết khác như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng và giá trị của bất động sản mà quý khách muốn bán.
  2. Khi cung cấp và trao đổi thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ cùng với khách hàng đưa ra những thỏa thuận và cam kết về thời gian rao bán. Cũng như thỏa thuận về chi phí thù lao mà đơn vị môi giới được nhận. Sau khi bàn bạc xong thì họ sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  3. Khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất thì quý khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín. Và nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng này có thể liên hệ với công ty bất động sản Tuấn 123.

tuấn 123 ký gửi nhà đất

Công ty bất động sản Tuấn 123 đơn vị nhận ký gửi nhà đất uy tín

Tuấn 123 với nhiều năm kinh nghiệm cộng thêm mạng lưới nhân viên kinh doanh bất động sản dày đặc. Cùng với mối quan hệ với nhiều đối tác cũng như khách hàng trên thị trường. Công ty bất động sản Tuấn 123 cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi, Công ty Tuấn 123 sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng tìm kiếm được người mua trong khoảng thời gian ngắn. Giúp quý khách hàng có thể bán được bất động sản với giá cao. Đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tất cả thông tin của khách hàng.

Xem thêm >>

Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hotline: 0909.09.23.29