Tại sao bạn nên làm việc tại Bất động sản Tuấn 123?

Tại sao bạn nên làm việc tại Bất động sản Tuấn 123?

15h:15 - Thứ năm, 31/10/2019

Môi trường bất động sản luôn gắn bó với đời sống cũng như cơ hội của cá nhân cũng như của gia đình, điều này luôn đúng tại việt nam. Rất mong muốn được học hỏi tại trung tâm bất động sản Tuấn 123.

Với trên 5 năm làm việc tại Tuấn 123 và những phản hôi từ đồng nghiệp của Công ty Bất động sản Tuấn 123 có những lý do sau để lựa chọn làm việc tại Tuấn 123. Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà công ty có trên 4000 bao gồm giám đốc, trưởng phòng và chuyên viên kinh doanh ... Đặc biệt toàn nhân sự cừ cựu đã gắn bó với Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 hầu như là trên 2 năm. Công ty Tuấn 123 đang thực sự là môi trường lý tưởng cho những ai mang trong mình niềm khát khao được chinh phục bản thân làm việc khó, kiếm nhiều tiền. Tôi là Ceo Nguyễn Duy Nhất và là phụ trách Tuấn 123 Tuyển dụng và Kinh doanh xin chia sẻ cho các bạn một số lý do, không nhưng tôi mà tất cả anh em đồng đội tại Tuấn 123 đều có suy nghĩ như là: 

tuấn 123

1. NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ Ý NGHĨA LỚN LAO VỚI NỀN KINH TẾ

Như các nước phát triển thì hiển nhiên nghề môi giới giao dịch nhà đất, bất động sản cũng phát triển. Mình khẳng định rằng nếu làm việc trong môi trường Bất động sản chuyên nghiệp thì là nhà môi giới, nhà kinh daonh chứ không phải là “Cò Nhà đất” như những gì đã xảy ra ở Việt Nam cách đây vài năm. Giờ đây, một Chuyên viên Môi giới Bất động sản cần trang bị cho mình nhiều kiến thức về bán hàng, xây dựng, phong thủy, kiến trúc… để sẵn sàng tư vấn cho những người ở các ngành nghề khác nhau trong xã hội có nhu cầu mua bán nhà. Với Công ty Bất động sản Tuấn 123 thì ai cũng tự hào làm việc hoặc Có một Việc Làm Bất Động Sản tuyệt vời. 

Bất động sản tuấn 123

2. MÔI TRƯỜNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY TUẤN 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 tự hào là môi trường việc làm Bất động sản năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh môi giới Bất động sản tại Việt Nam với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của Bất Động sản Tuấn 123 đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.

môi trường làm việc tuấn 123

3. THU NHẬP ĐỘT PHÁ

Việc mua một căn nhà đối với mỗi cá nhân là điều quan trọng với cuộc đời. Tuy nhiên đối với một Chuyên viên Kinh doanh tại Công ty Tuấn 123 thì việc giúp khách hàng mua nhà như là một lẽ thường xuyên khi họ tự tin với kiến thức được học, được đào tạo bài bản. Cơ hội thu nhập cao là điều thấy rõ đối với nghề này. Không những thế, thu nhập còn có xu hướng phát triển hơn nữa nếu Nhà Môi giới liên tục học hỏi, mài dũa kỹ năng của mình. Một căn nhà được bán có thể bằng cả năm lương của một lao động trí thức. Rõ ràng ởCông ty Tuấn 123, việc bán chỉ một căn nhà trong 1 năm là yếu kém thực sự!

công ty bất động sản tuấn 123

4. CƠ HỘI TIẾP XÚC VỚI NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT XÃ HỘI

Chắc chỉ có nghề Môi giới Bất động sản mới có cơ hội được giao lưu sâu rộng với những người giàu có nhất trong xã hội. Điều quan trọng người Môi giới luôn ở vị thế đi giúp đỡ người giàu – những người sở hữu khối tài sản cả chục và trăm tỷ đồng. Họ có thể là doanh nhân, quan chức, chính trị gia … và chắc chắn những cuộc trò chuyện với họ sẽ giúp người Môi giới được phát triển tốt hơn nữa cho bản thân mình.

Văn hóa tuấn 123

5. VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TUẤN 123 LÀ TỰ CHỦ THỜI GIAN

Mỗi một Chuyên viên trong Công ty Tuấn 123 là một “Ông chủ công việc”. Cá nhân có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. Kỳ thực, Môi giới Bất động sản Tuấn 123 sau khi được đào tạo Việc làm Bất động sản, được học hỏi trong môi trường của Công ty Tuấn 123 sẽ ra thương trường dưới tư cách một người đang Khởi nghiệp với số vốn bằng 0 và cơ hội thu nhập không kém bất kỳ một kế hoạch start-up khác.

Giám đốc tuấn 123

6. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY TUẤN 123

Công ty Tuấn 123 sở hữu hệ thống đào tạo riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo và Tuyển dụng việc làm Bất động sản Công ty Bất động sản Tuấn 123

  • Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1.
  • Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 2.
  • Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 3.

Cùng các giáo trình chuyên môn khác giúp cho các Chuyên viên trong Công ty Tuấn 123 dễ dàng nắm bắt kiến thức việc làm Bất động sản nhanh nhất, hiệu quả nhất. Người đào tạo việc làm Bất động sản Công ty Tuấn 123. Những người trực tiếp đứng lớp đào tạo việc làm Bất động sản trong Công ty Tuấn 123 rất đa dạng. Điểm chung của họ là học tập và vận dụng tốt nhất giáo trình đào tạo của Bất Động Tuấn 123 và áp dụng sáng tạo dựa vào năng lực của bản thân mình. Trong nhiều lớp đào tạo quan trọng, chính Tổng giám đốc Công ty hay khách mời là các diễn giả nổi tiếng ở khắp các lĩnh vực: Giáo dục, Nhân Chủng học, Phật giáo, Quản trị, Kinh tế… sẽ trực tiếp giảng dạy. Hàng tuần Công ty đều tổ chức đào tạo Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1 giúp các Chuyên viên nắm vững những điều cơ bản của Nghề. Hàng tháng, hàng Quý luôn luôn có những chương trình đào tạo việc làm Bất động sản cho từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt hàng tháng còn có chương trình đi các tỉnh trong 1 ngày để đào tạo Lãnh đạo trong công ty. Năm 2017 Công ty Tuấn 123 đã tổ chức đào tạo ở: Chùa Ba Vàng Quảng Ninh, Khách sạn FLC Resort Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Nẵng…

đào tạo việc làm tuấn 123

7. DU LỊCH, NÂNG CAO BẢN THÂN TẠI CÔNG TY TUẤN 123

  • Chinh phục Đỉnh Thái Bình Dương - Khách sạn Marina Bay Sands - Singapore
  • Tổng kết Quý II – 2016 tại nước bạn Lào
  • Tổng kết năm 2018 tại Campuchia

Công ty Tuấn 123 luôn tự hào là đơn vị có những chương trình du lịch hoành tráng và số lượng thành viên lớn nhất. Năm 2016, Công ty đã du lịch gần 300 người sang nước bạn Lào để tổng kết Quý II. Nâng cao bản thân trong nước là thường xuyên với các chuyến đi lịch sử như: Vịnh Hạ Long (với gần 20 du thuyền), hơn 600 anh em đi “Chinh phục Đèo Hải Vân”, Hơn 1000 thành viên đi Tổng kết Quý 2 tại Đà Nẵng. Gần đây nhất công ty còn tạo ra lịch sử chưa bao giờ có một đoàn du khách trên 100 người ở tại Khách sạn Marina Bay Sands đắt đỏ nhất Singapore và nhuộm đỏ Bể bơi cao nhất Thái Bình Dương.

hỗ trợ đào tạo tại tuấn 123

8. NGUỒN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN PHONG PHÚ

Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn nhất Việt Nam. Tất cả đều được quản lý bởi hệ thống Chuyên viên Quản lý nguồn hàng (Đầu chủ) được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc thù của Bất động sản Thổ cư khác với dự án bởi luôn luôn có phát sinh nhu cầu mua bán ở thị trường dù thị trường có xuống đáy. Đây rõ ràng là một nghề có cơ hôi kiếm nhiều tiền và kiếm tiền bền vững không bị ảnh hưởng bởi sự tăng giảm kinh tế vĩ mô.

Trên đây, chúng tôi xin tổng hợp lại những gì mà từng thành viên trong Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã phân tích. Chỉ ra lý do Tuấn 123 là môi trường tuyệt vời cho ai đang tìm việc làm Bất động sản, đang tìm kiếm cho mình công việc thu nhập cao, đột phá và bền vững.

Xem thêm >>

Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hotline: 0909.09.23.29