Tuấn 123 thương hiệu mạnh và uy tín nhất ký gửi nhà đất hiện nay

Tuấn 123 thương hiệu mạnh và uy tín nhất ký gửi nhà đất hiện nay

21h:36 - Thứ tư, 4/12/2019

Ký gửi nhà đất là một trong những hình thức ký gửi bất động sản có giá trị lớn. Do đó, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng uy tín là điều mà khách hàng hiện nay rất quan tâm

Ký gửi nhà đất là một trong những dịch vụ để giúp cho người sở hữu bất động sản có thể tìm kiếm được người mua một cách nhanh chóng. Không chỉ tiết kiệm thời gian trong việc rao bán bất động sản mà nó còn tiết kiệm công sức. Nhà đất là một trong những tài sản có giá trị lớn, do đó việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất cần lựa trọng thương hiệu chất lượng và uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi, nhưng để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng uy tín là điều mà khách hàng rất quan tâm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín vui lòng liên hệ về Công ty bất động sản Tuấn 123. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cùng mạng lưới phân phối bất động sản dày đặc Tuấn 123 cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Ký gửi nhà đất Tuấn 123

Tuấn 123 thương hiệu mạnh nhận ký gửi nhà đất uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty bất động sản Tuấn 123 được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Không chỉ có mức hoa hồng phù hợp mà công ty chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Đảm bảo mọi giao dịch của khách hàng đều làm theo đúng quy định của pháp luật. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  • Công ty Tuấn 123 cam kết:

- Bảo mật thông tin của khách hàng để đảm bảo đời sống riêng tư của khách hàng không bị làm phiền. Không tiết lộ để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.
- Các giao dịch ký gửi bất động sản của công ty và khách hàng đều được quy định trong hợp đồng. Để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng được pháp luật bảo vệ. Cũng như giảm thiểu những rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch bất động sản.
- Không đội giá bất động sản, đảm bảo giá bất động sản đúng theo yêu cầu của quý khách đưa ra. Công ty chúng tôi chỉ ăn phần chênh lệch dựa theo hoa hồng đã quy định với khách hàng.

Quy trình làm việc ký gửi nhà đất tại công ty bất động sản Tuấn 123

Giới thiệu Công ty Tuấn 123 về Quy trình ký gửi nhà đất tại công ty bất động sản Tuấn 123 được xây dựng tuần tự. Điều này để đảm bảo cho khách hàng có thể thực hiện được công việc một cách thuận lợi và trôi chảy. 
+ Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng phát sinh về dịch vụ ký gửi nhà đất. Công ty của chúng tôi sẽ có nhân viên gọi đến ngành tư vấn cho khách hàng cũng như hỏi thông tin của khách hàng về bất động sản định ký gửi.
+ Bước 2: Khi có sự bàn bạc và thảo luận đi đến mức thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi yêu cầu quý khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin của bất động sản định ký gửi. Trong đó sẽ có giá bán và mức hoa hồng mà công ty chúng tôi nhận được nếu rao bán thành công.
+ Bước 3: Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng về việc rao bán bất động sản. Hợp đồng sẽ được lập theo đúng quy định của pháp luật và sẽ có quy định về quyền lợi, trách nhiệm cả hai bên nhằm đảm bảo giảm thiểu những rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch thương mại.
+ Bước 4: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành rao bán bất động sản cho quý khách theo đúng thời gian quy định. Sau khi rao bán thành công, có khách hàng muốn xem bất động sản thì chúng tôi sẽ cho người bán và người mua gặp nhau.
+ Bước 5: Khi khách hàng đồng ý mua bất động sản thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt pháp lý nếu như khách hàng có ý định. Giao dịch mua bán thành công thì chúng tôi sẽ nhận lại khoản tiền hoa hồng đã bàn giao với khách hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận lại khoản tiền đã bàn giao về việc mua bán bất động sản với người mua.

Ký gửi nhà đất

Ký gửi nhà đất làm hài lòng người mua và người bán

Công ty bất động sản Tuấn 123 cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất. Chỉ cần quý khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin là chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất.

Xem thêm >>

Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hotline: 0909.09.23.29