Tuấn 123 tuyển dụng 20 chuyên viên kinh doanh thu nhập cao?

Tuấn 123 tuyển dụng 20 chuyên viên kinh doanh thu nhập cao?

16h:14 - Thứ ba, 29/10/2019

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường Bất động sản Thổ cư, Công ty bất động sản Tuấn 123 cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí từ: Chuyên viên Kinh doanh, Thư ký

Tuấn 123 là doanh nghiệp chuyên về bất động sản có một môi trường tạo nên bởi những thành viên năng động, nhiệt huyế và chuyên nghiệp, chính vì vậy hầu hết các khi đã làm việc tại tuấn 123 thì khó có thể mà rời đi. Tại Bất động sản Tuấn 123 với đầy đủ cả Nam và Nữ các độ tuổi từ U18 đến U60, sự đa dạng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau tập hợp lại tại đây, một môi trường mà đến thấy lạ - đi thấy nhớ - ở thấy yêu. không phải doanh nghiệp nào cũng có một môi trường như vây, đặc biệt thay là những điều tốt, điều tích cực luôn được phát huy tại Tuấn 123 chắc chắn làm các bạn trưởng thành rất nhanh. Có lẽ thành một ông chủ chỉ trong thời gian ngắn, đặc biệt thu nhập cao đến rất cao, không có giới hạn về thu nhập. Chúng tôi, Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 đã và đang tạo ra môi trường đào tạo và làm việc như thế với cách làm việc độc đáo, duy nhất. Hệ thống đào tạo chi tiết, sát thực tế không có trong bất cứ 1 giáo trình lý thuyết nào. Những kiến thức, kinh nghiệm đúc kết từ thực tế của rất nhiều người đã thành công trong nghề. Tuấn 123 luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. Hiện có gần 4.000 nhân sự đang hoạt động tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Kho hàng lên tới trên 12.000 căn nhà gửi bán phân khúc từ 1 tỷ đến 500 tỷ trên khắp địa bàn Hà Nội

Tuấn 123 tuyển dụng

1. Tuấn 123 tuyển dụng 20 chuyên viên kinh doanh thu nhập cao?

➤ QUYỀN LỢI

 • Lương cứng 4.5 triệu/ tháng (không phụ thuộc doanh số) + Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là Môi giới tài năng thực sự.
 • Được PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm. Chương trình 33 Môi giới tài năng sẽ giúp các bạn vững nghề trong thời gian 3 tháng.
 • Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 10000 căn nhà toàn Hà Nội được cập nhật thường xuyên, đa dạng với mức hoa hồng cao của Công ty. Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng.
 • Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.
 • Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.
 • Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.
 • Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.
 • Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.

Tuấn 123

2. Yêu câu tuyển dụng rất đơn giản

C. YÊU CẦU CỦA CÔNG TY
+ Nam/nữ lý lịch rõ ràng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
+ Tiếp nhận thông tin nhanh và xử lý thông tin tốt.
+ Khai thác và sử dụng thành thạo internet và tin học văn phòng.
+ Yêu thích kinh doanh, đặc biệt kinh doanh Bất động sản.
+ Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo.
B. HỒ SƠ BAO GỒM
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương 1 bản trong vòng 6 tháng.
+ Chứng minh nhân dân phô tô công chứng 1 bản trong vòng 6 tháng.
+ Hộ khẩu phô tô công chứng 1 bản trong vòng 6 tháng.
+ Bằng cấp phô tô 1 bản.
+ Giấy xác nhận công tác (nếu có).
C. THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Phụ trách tuyển dụng: Duy Nhất
 • Địa chỉ: 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909092329
 • E - Mail: nguyennhat.bdstuan123@gmail.com
 • Website Công ty: https://congtytuan123.com.vn

Nếu bạn có niềm khao khát được học hỏi, tìm một môi trường đặc biệt như Công ty Tuấn 123 để kiếm tiền, kiếm nhiều tiền hãy tìm hiểu thêm những cơ hội nghề nghiệp tại mục Tuyển dụng việc làm Bất động sản của Tuấn 123 chúng tôi.

Xem thêm >>

Tuấn 123

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hotline: 0909.09.23.29