Việc làm Bất Động Sản Tuấn 123 tại Hà Nội lương cao

Với chiển lược trở thành một Công ty tầm vóc không những ở Việt Nam vả cả trên Thế giới, Tuấn 123 đang tiếp tục tuyển dụng Việc làm Bất Động Sản, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên số 1 của Công ty Bất Động Sản Tuấn 123. Hiện nay Chúng tôi, Tuấn 123 đang tiếp tục đào tạo việc làm và Tuyển dụng nhân tài cho lĩnh vực Bất Động Sản. Tuấn 123 phát triển với một lộ trình rõ ràng và bền vững, nhằm xây dựng một môi trường làm việc công bằng, năng động, minh bạch và Sáng Tạo. Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 với thương hiệu mạnh nhà đất thổ cư đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Bất động sản. Sự phát triển bền vững của Tuấn 123 chính là nền tảng vững chắc để Công ty bước lên một tầm cao mới. Hãy tham gia và gọi cho chúng tôi 0909.09.2329 để có 1 việc làm Bất Động Sản tốt, cơ hội trở thành đồng đội với chúng tôi, cơ hội có một Việc Làm ổn định, cơ hội có nguồn thu nhập cao.

Tuyển dụng việc làm tuấn 123

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

+ Bất động sản Thổ cư là loại tài sản có giá trị lớn nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

+ Những người giàu nhất trên thế giới đều đầu tư, sở hữu Bất động sản Thổ cư.

+ Muốn có thu nhập cao, hãy bán những hàng hóa có giá trị cao nhất. Bất động sản Thổ cư chính là loại hàng hóa đó và sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao nhất.

+ Nhu cầu về Bất động sản Thổ cư luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở.

+ Chọn Môi giới Bất động sản Thổ cư là bạn đang chọn nghề bền vững, đột phá.

Công ty Bất Động Sản Tuấn 123 điểm đến cho tất các các anh chị, một cơ hội việc làm không thể tốt hơn, một khóa đào tạo bài bản miễn phí nhưng chất lượng hoàn hảo về tất cả như: Pháp lý, đàm phán, bán hàng, quản lý,…dành các Ứng viên ứng tuyển tới Bất động sản Tuấn 123. Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,… bạn chắc chắn mất tiền, RẤT RẤT nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết.

Công ty Cổ Phần Tuấn 123

du lịch tuấn 123

Buổi du lịch của Tuấn 123

Văn nghệ tuấn 123

Buổi văn nghệ của Tuấn 123

Thể thao Tuấn 123

Buổi thể thao của Tuấn 123

Bất động sản Tuấn 123 là Công ty số 1 Việt Nam, luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. hiện chúng tôi đang có nhu cầu Tuyển Dụng Việc Làm Bất Động sản hồ sơ như sau:

1. Yêu cầu:

 • Tuổi từ 25 - 60. Tốt nghiệp TỐI THIỂU hệ Trung cấp.
 • Có laptop và xe máy riêng, biết dùng Google và Facebook.
 • Làm việc tại Hà Nội.
 • Không nói ngọng, cầu thị.
 • Ưư tiên ứng viên: Giao tiếp tốt, đam mê Bất động sản

2. Công việc

 • Định giá Bất động sản giao dịch.
 • Tư vấn khách hàng.
 • Pháp lý, quy trình giao dịch mua bán Bất động sản.
 • Đăng tin, quảng cáo Bất động sản.
 • Kỹ năng đàm phán.
 • Phong thủy Bất động sản cơ bản.
 • Thủ tục quy trình sang tên chuyển nhượng.
 • Kiểm tra quy hoạch, sổ sách, giấy tờ.
 • Phát triển và chăm sóc lượng khách hàng có sẵn, đưa khách đi xem nhà và tư vấn mua bán, cùng các bộ phận hỗ trợ giao dịch và thu hoa hồng.
 • Tham gia các hoạt động: Thể thao, tâm linh của Công ty.

3. Hồ sơ

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương. Bằng tốt nghiệp (hệ cao nhất) photo công chứng. CMTND photo công chứng. Sổ Hộ Khẩu photo công chứng.

Việc làm Bất Động Sản Tuấn 123 có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn không giới hạn cụ thể hàng năm, tổng hoa hồng chi trả cho nhà môi giới Công ty Tuấn 123 nên đến con số trên 500 tỷ, đây thực sự là ngành nghề tiềm năng và đầy thách thức.

4. Quyền lợi:

 • Thu nhập (lương cứng + hoa hồng) làm nhiều hưởng nhiều, thu nhập tự mình tính được.
 • Được học nghề Môi giới bằng các giáo trình của Công ty Tập 1, 2 và 3 từ cơ bản đến nâng cao.
 • Được làm việc cùng hàng trăm ông/bà Môi giới Thổ cư lão làng, cao thủ trong Công ty.
 • Được học hỏi và hỗ trợ không giới hạn từ các thành viên này (cần yếu tố cầu thị).
 • Được bán nhà trong kho hàng khổng lồ hơn 5.000 căn (năm nghìn căn) từ 5 tỷ đến 20 tỷ trong kho hàng của Công ty (bán theo sức của mình, không giới hạn).
 • Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý khi chứng tỏ được năng lực.
 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp, hướng tới mỗi cá nhân đều trở thành ông chủ trong công việc.
 • Được tham gia các giải thể thao, du lịch, tâm linh, ăn chơi trong nước và nước ngoài … của Công ty..

5. Liên hệ

 • Địa chỉ: 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909092329
 • E - Mail: nguyennhat.bdstuan123@gmail.com
 • Website: https://congtytuan123.com.vn

Công ty Bất động sản Tuấn 123 - Đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam. Luôn phấn đấu vì 12 chữ vàng: Tinh vi - Đoàn kết - Cống hiến - Giàu sang - Danh vọng - Vĩ đại.

Cảm Nhận Về Chúng Tôi

Chị Hiện làm bất động sản Tuấn 123

Là chuyên viên Công ty Tuấn 123 từ khi còn là cô sinh viên 25+ (Sinh viên có điểm thi đại học trên 25) ở phòng Trạng Nguyên. Khi ra trường với tấm bằng Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi quyết gắn bó với Công ty Bất động sản Tuấn 123. Thời gian đầu tôi rất bỡ ngỡ vì tuổi còn trẻ đã phải thử sức ở một lĩnh vực khó như Bất động sản. Tuy nhiên dưới sự đào tạo chuyên nghiệp cùng môi trường hỗ trợ tuyệt vời trong công việc tôi đã dần tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định. Năm 2015 là dấu mốc cho sự nỗ lực khi trở thành người trẻ nhất Công ty có thu nhập cá nhân vượt con số 1 tỷ đồng. Có được thành quả nay tôi xin cảm ơn tới các anh chị em trong Phòng Đối Tác đã đồng hành cùng tôi suốt năm qua, cảm ơn gia đình đã ủng hộ tôi theo đuổi nghề “khó mà dễ” này.

Lợi làm việc làm bất động sản tuấn 123

Hơn 10 năm làm Môi giới Bất động sản ở Hà Nội, tôi đã gặp và làm việc cùng với rất nhiều anh em Môi giới. Ngày đó thị trường còn sơ khai, chúng tôi còn được gọi bởi cái tên đáng yêu là “cò Nhà đất”. Thu nhập của tôi cũng rất tốt với trung bình hơn 50 triệu/ tháng. Tuy nhiên cách làm việc của chúng tôi vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Kể từ khi biết được cách làm việc và đào tạo của Công ty Bất động sản Tuấn 123 tôi thực sự đã tìm thấy một môi trường rất chuyên nghiệp mà mình ao ước. Tới năm 2015 tôi quyết định hợp tác cùng Bất động sản Tuấn 123. Với kinh nghiệm cùng với tinh thần và thái độ cầu thị đã giúp tôi có được sự tin tưởng của Lãnh đạo Công ty. Hiện nay, tôi đã được làm Trưởng khối của một khối kinh doanh lớn với nhiều nhân sự. 

Quảng bất động sản Tuấn 123

Quay về Việt Nam sau hơn 40 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga, tôi mong muốn được cùng gia đình mình an hưởng tuổi già. Đã hơn 60 tuổi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn dẻo dai, tinh thần còn trẻ khỏe, trí lực sung mãn nên tôi mong muốn tìm được một công việc có đồng nghiệp cởi mở với nhiều hoạt động. May mắn thay Công ty Bất động sản Tuấn 123 còn cho tôi nhiều hơn thế khi tôi được làm việc với nhiều bạn trẻ nhiệt huyết và cả những người tầm tuổi tôi. Hiện nay là một Đầu chủ của Công ty Tuấn 123 chuyên đi ký nhà và làm việc với Chủ nhà, tôi thấy công việc rất phù hợp và phát huy hết điểm mạnh của mình với thu nhập thậm chí còn hơn cả thời trai trẻ tôi làm ở Liên Bang Nga. Quả là một may mắn

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI TUẤN 123

HOTLINE: 0909.09.23.29